TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY TẠI OMINEXT

Trong tuần từ 16 – 20/11, Ominext dành sự quan tâm đặc biệt tới Mentor – những người không đứng trên bục giảng, không trực tiếp đứng lớp nhưng vẫn hàng ngày đóng góp thầm lặng, tận tình, bền bỉ hướng dẫn các member trong từng task để tiến bộ hơn về chuyên môn nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm.

Với mỗi nhân sự khi mới gia nhập vào Ominext đều được một “tiền bối” hướng dẫn để làm quen với công việc và ngay cả khi đã thành thạo rồi thì những tiền bối này cũng thường xuyên giúp giải quyết những vấn đề khác về chuyên môn.

Tháng 11 này là tháng chúng ta tri ân những người thầy, nhưng có lẽ với nhiều người, thầy không chỉ gói gọn là những giáo viên trên bục giảng mà còn là tất cả những người dìu dắt, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Sáng ngày 20/11/2020, Ban giám đốc có những phần quà tri ân đóng góp của các anh/chị trong Ban Đào tạo và các anh chị Mentor đối với việc phát triển con người ở Ominext.

 
Các anh chị Mentor của BU3, OmiCare
Các anh chị trong Ban Đào Tạo của Công ty
Các anh chị Mentor của BU1, BU2
Các anh chị mentor của BU4
Các anh chị Trainer, Mentor của Ominext chi nhánh HCM

Chân thành cảm ơn các anh chị trong Ban Đào tạo cùng các anh chị Mentor tại các phòng ban đã luôn bền bỉ tận tình hướng dẫn các thành viên trong công ty tiến bộ từng ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *