THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TỪ CEO TRẦN QUỐC DŨNG

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 8 năm thành lập và phát triển của CTCP Tập đoàn Ominext (13/01/2012 – 13/01/2020). Bước sang năm mới, CEO Ominext – Anh Trần Quốc Dũng gửi thư chúc mừng năm mới tới toàn thể Ominexters, cũng như nhìn lại những thành tựu, những dấu mốc đáng nhớ mà Công ty đã đạt được trong suốt năm 2019.

Thân gửi Ominexters,

Kể từ năm 2012, Ominext chúng ta chính thức ghi tên trên bản đồ ngành công nghiệp IT, chuyên cung cấp phần mềm, dịch vụ CNTT mảng Healthcare tập trung thị trường Nhật Bản.
Suốt 7 năm đồng hành, sát cánh với các doanh nghiệp Nhật, hiện thực hóa tầm nhìn quốc gia về y tế 4.0, Healthcare IT trong thời kỳ xã hội 5.0, tháng 4/2019, Công ty chúng ta đã trở thành công ty nước ngoài đầu tiên và duy nhất là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp hệ thống thông tin y tế, sức khỏe, phúc lợi lớn nhất Nhật Bản (JAHIS). Hiệp hội tập hợp hầu hết các tập đoàn, công ty có tầm ảnh hưởng lớn đến mảng công nghiệp IT trong y tế. Đây cũng là hiệp hội lớn nhất, uy tín và có tiếng nói nhất định trong việc hỗ trợ chính phủ hoạch định các chuẩn IT mới trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội.

Tại mặt trận kinh doanh, năm 2019 nổi bật với một loạt những dự án lớn, chiếm gần 50% tổng số dự án. Chúng ta đã tạo được niềm tin vững chắc với nhiều tập đoàn y tế và Dược tại Nhật. Sản phẩm của chúng ta đã trải dài khắp Nhật Bản với hàng nghìn bệnh viện, phòng khám, hàng nghìn nhà thuốc sử dụng. Một kết quả rõ nhất cho sự cố gắng, nỗ lực của từng cá nhân trong ngôi nhà chung Ominext, sống và làm việc hết mình theo phương châm Kaizen “Không ngừng sáng tạo và phát triển những giá trị mới cho xã hội”.

Năm 2019 cũng là năm chúng ta mở rộng quy mô ngoài Hà Nội với việc thành lập TTSX số 5 tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy mới thành lập nhưng phát triển rất nhanh chóng và ổn định, hứa hẹn là sẽ trở thành một TTSX lớn trong thời gian gần.
Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người Việt, chúng ta đã cho ra mắt thương hiệu OmiCare-Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chuỗi nhà thuốc, phòng khám chuẩn Nhật với tiện ích, dịch vụ và sản phẩm tinh hoa từ Nhật Bản của OmiCare cũng đang trên đà phát triển lớn mạnh dành được nhiều lời khen, niềm tin yêu của khách hàng.

Một năm trôi qua, khắp các mặt trận trong và ngoài nước đều nở rộ tín hiệu đáng mừng. Tôi biết, sự cạnh tranh khốc liệt trong bối cảnh hiện nay sẽ không có cơ hội nào dành cho kẻ chấp nhận ngủ quên trong chiến thắng. Khó khăn hơn bao giờ hết khi chúng ta liên tục phải cải tiến tổng thể bản thân để có đủ năng lực công nghệ, có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Nhưng – với phương châm sống “Tin tưởng – Đồng đội – Nhiệt thành” và tinh thần làm việc “Đam mê – Sáng tạo – Thách thức sự hoàn hảo”, tôi tin – “Người Ominext sẽ làm nên những điều kỳ tích”.

Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với nỗ lực cống hiến của những người cộng sự, những chiến hữu, những người anh/chị/em trong ngôi nhà chung Ominext. Đặc biệt là các anh/chị đang phải xa quê hương onsite bên Nhật Bản chấp nhận thiệt thòi để chung tay xây dựng công ty ngày thêm vững mạnh. Tôi biết, đằng sau sự hi sinh và nỗ lực của toàn thể cán bộ/nhân viên Ominext, đằng sau sự thành công của chúng ta hôm nay còn có sự đóng góp của gia đình, người thân, người vợ, người chồng của chính các bạn. 
Xin cảm ơn rất nhiều!Xin kính chúc các bạn và toàn thể gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.
Ominext hãy tiếp tục Kaizen để ghi danh mình trên bản đồ CNTT lĩnh vực Healthcare IT thế giới rạng rỡ hơn, vẻ vang hơn nữa!


Thân ái,
Trần Quốc Dũng
CEO Ominext Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *