Tết Thiếu nhi 1/6 của các OmiKids

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi
Bé con nhận được niềm vui vỡ òa
Omi mình cũng có quà
Có cuộc thi ảnh “Ở nhà vẫn vui”

 

 

Những “chiếc túi biết nói” dành tặng riêng cho OmiKids nhân dịp 1/6

 

Ngày tết thiếu nhi 1/6 năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các hoạt động tại văn phòng bị hạn chế, nhiều phụ huynh Work from home nên các cô chú trong BTC đã tiến hành gửi những món quà 1/6 xinh xắn cho các Omi Kids thông qua đại diện đầu mối Văn hóa doanh nghiệp tại các Phòng ban.
 
 
 
 
 
Ngoài những set quà nằm trong “chiếc túi biết nói” được chuẩn bị để dành riêng cho các OmiKids, BTC còn chuẩn bị cả những set khẩu trang Ohki Nhật Bản vô cùng “xịn xò” dành cho các bố mẹ đăng ký ship đến tận nhà trong mùa dịch này.
 
 
Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm của các cô chú tại Ominext dành cho các bé, hy vọng “chiếc túi biết nói” và set khẩu trang Ohki sẽ mang lại niềm vui và sự an toàn cho các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
 

Rộn ràng cuộc thi ảnh “Ở nhà vẫn vui” dành cho bố mẹ và bé

 

Dịch Covid-19 cũng không thể ngăn được những nụ cười rạng rỡ của các OmiKids. Tuy không thể được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, nhưng điều đó càng giúp cho các con có cơ hội được ở gần bên bố mẹ, để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng. Cuộc thi ảnh “Ở nhà vẫn vui” tập hợp những khoảnh khắc tự nhiên, vui tươi của các con và bố mẹ bên nhau trong mùa dịch này.
Sau gần 2 tuần phát động và bình chọn cuộc thi, BTC đã nhận về những bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu của các OmiKids.
Gần 1 tuần vận động bình chọn, cuộc thi ảnh dành riêng cho các OmiKids đã đạt được:
✅ Hơn 35.000 lượt tiếp cận
✅ Hơn 2000 lượt Reactions
✅ Hơn 360 lượt Shares
3 giải thưởng của cuộc thi đã thuộc về:
 
Giải Tương tác trị giá 1.000.000 VNĐ: ảnh 2 bé Nguyễn Ngọc Khánh My – Nguyễn Đức Khôi Nguyên, Con mẹ: Nguyễn Hải Yến (Với 1152 lượt reaction+share tính đến 0h00 ngày 30/5/2021)
 
Giải Ảnh ý nghĩa (ảnh kết hợp lời bình hay nhất) trị giá 1.000.000 VNĐ: ảnh Bé Vũ An Nhiên, Con bố: Vũ Văn Hải
 
Giải Khoảnh khắc ấn tượng trị giá 500.000 VNĐ: ảnh Bé Phạm Quốc Trung, Con mẹ: Phùng Thị Hằng
 
Hy vọng những món quà và cuộc thi ảnh “ở nhà vẫn vui” sẽ để lại ấn tượng đặc biệt cho tất cả các Omi Kids trong mùa Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *