Phải đọc 4 cuốn sách Java này nếu muốn trở thành Học Lập trình Java hiệu quả hơn

# Đọc cuốn Sách Java số 1: Head First Java
Bạn nên bắt đầu với Head First Java, đây là cuốn sách hay nhất để bắt đầu học Java.

Cuốn sách học lập trình Java tốt nhất — Head First Java

Đây không phải là cuốn sách khô khan như sách giáo trình của bạn đâu.
Cuốn sách Head First Java sẽ khiến bạn thấy việc học Java thực sự là thú vị. Cuốn này cũng giúp bạn tăng nhiều nghìn đô thu nhập hàng tháng của bạn đấy.


#Đọc cuốn sách Java số 2: Java by Comparison
Tiếp theo, mình thẳng thắn khuyên bạn nên đọc cuốn sách Java: Java by Comparison.
Học lập trình Java tốt hơn bằng cách so sánh với cuốn sách Java by Comparison
Các sinh viên biết cơ bản về Java để viết các chương trình đơn giản nhưng thiếu thực hành và thiếu một người cố vấn có thể hướng dẫn họ hướng tới code sạch hơn và dễ đọc hơn.


Cuốn sách này chính là giải pháp lấp đầy khoảng trống thực hành của sinh viên. Nó có tính năng độc đáo trước / sau khi tiếp cận so sánh Code tệ với Code tốt hơn.
Vì vậy, chỉ bằng cuốn sách này bạn có thể tìm hiểu từng bước để chuyển đổi từ Lập trình viên Java tệ thành Lập trình viên Java tốt hơn.


#Đọc cuốn sách số 3: Cuốn Effective Java
Bây giờ, chúng ta chuyển sang cuốn sách trên Java, cuốn sách theo phong cách cổ điển cung cấp những cách sử dụng Java đúng đắn, hiệu quả: Effective Java.

Học sử dụng Java đúng đắn, hiệu quả với cuốn sách Effective Java

Cái tên đã nói lên tất cả. Cuốn sách Java này chỉ đơn giản là bắt buộc phải đọc khi bạn muốn tự gọi mình là một Lập trình viên Java chuyên nghiệp.


#Đọc cuốn sách Java số 4: Head Frist Design Patterns
Khi chương trình Java của bạn bắt đầu trở nên lớn hơn, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đau khổ khi tổ chức mã của bạn theo các method, class và package.
Lúc này, cái bạn cần chính là tìm hiểu về thiết kế phần mềm. Mình đã bắt đầu cuộc hành trình này với cuốn Head First Design Patterns.

Cuốn sách Head First Design Patterns


Cuốn sách này có phong cách học tập rất thú vị tương tự như Head First Java nhưng tập trung vào cách thiết kế và thay thế các class.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *