OMINEXTERS CHÀO HÈ VỚI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Vừa qua, đại gia đình Ominext đã có chuyến du lịch đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Đây được coi là một trong những sự kiện nổi bật của công ty ở thời điểm hiện tại. Với thời gian 03 ngày 02 đêm, các Ominexters đã cùng nhau du ngoạn và khám phá các danh thắng tại Đà Nẵng như: Bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An, hay Bà Nà Hills… Mặc dù thời tiết có phần nắng nóng nhưng không khí vui vẻ, háo hức luôn tràn ngập trong suốt chuyến đi. Vui hơn cả đó chính là hoạt động team-building trên bãi biển Phạm Văn Đồng với những trò chơi vui nhộn, qua đó thắt chặt tinh thần đồng đội.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới đêm gala dinner – đêm của những nghệ sĩ không chuyên của đại gia đình Ominext. Mặc dù các phòng ban luôn bận rộn với các dự án nhưng các anh chị vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tập luyện và cống hiến những phần trình diễn ấn tượng nhất. Sự nhiệt huyết và cháy hết mình của các anh chị là những hình ảnh thật đẹp về một Omi năng động, tài năng và giàu sức sáng tạo.

Chị Đào Minh Phượng (Trưởng phòng HCNS) đại diện BTC chia sẻ: “Lần đầu tổ chức du lịch cho công ty với phương tiện là máy bay nên gặp không ít khó khăn về việc chốt danh sách sớm để book vé, số chuyến bay giữa HN-ĐN bị giới hạn các khung giờ nên ảnh hưởng đến việc sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý mà mọi người không bị mệt, rồi giờ bay bị delay dẫn đến lịch trình bị thay đổi ít nhiều, các bạn về chuyến sau bị mệt… nên BTC rất mong nhận được sự thông cảm của các Ominexters. Và hi vọng chuyến du lịch hè vừa qua là cơ hội để các Ominexters hiểu nhau hơn, góp phần xây dựng và củng cố mũi nhọn Đoàn kết trong định hướng VHDN của Omi. Thay mặt BTC cảm ơn các Ominexters đã tham gia chuyến du lịch nhiệt tình và hi vọng với lần tổ chức các sự kiện sau sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo các thành viên tham gia.”

Đại gia đình Ominext kết thúc chuyến đi trong niềm hân hoan và phấn khởi. Hi vọng chuyến đi không chỉ là dịp để công ty thể hiện sự tri ân đến các Ominexters sau chuỗi ngày “chiến đấu” hết mình cùng nhau với các dự án, mà còn góp phần tạo cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Omi thêm tình đoàn kết, tạo nên một tập thể vững mạnh:  “Strong Team – Strong Company”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *