Ominext vui mừng đón nhà mới tại Tòa 789 Hoàng Quốc Việt

Vào ngày 01/10 tới đây, Ominext JSC sẽ chính thức chuyển qua văn phòng mới tại tòa nhà 789 đường Hoàng Quốc Việt. Đây là một trong những hoạt động được mong chờ nhất thời gian này đối với các thần dân nhà Ominext.

Trong hơn 6 năm vừa qua, tốc độ phát triển của Ominext qua mỗi năm đều đạt trên 100%. Với việc giữ vững phong độ này, để đáp ứng quy mô và tốc độ tăng trưởng ngày càng lớn mạnh của công ty, vào ngày 01/10/2018 tới đây, Ominext JSC sẽ chính thức chuyển trụ sở tới địa điểm văn phòng mới tại: Tầng 13, tòa nhà 789 Bộ Quốc phòng, số 147 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thông tin chính thức, ngôi nhà mới có diện tích rộng rãi, khoảng gần 2000 mét vuông. Hi vọng với không gian vô cùng thoải mái này, các Ominexters sẽ có nhiều cảm hứng sáng tạo, để từ đó nâng cao hơn nữa hiệu suất làm việc.

Hãy cùng Ominext ngắm nhìn những hình ảnh thiết kế của văn phòng mới với khu lễ tân sang trọng, tiện ích để đón khách và các ứng viên; không gian của các phòng họp; hay 1 vài khu relax xanh mướt mang lại nhiều cảm hứng làm việc trong chùm ảnh dưới đây.

Khu lễ tân chào đón Ominexters mỗi ngày đi làm, đón tiếp khách hàng và ứng viên đến phỏng vấn.
Tại khu vực lễ tân, các ứng viên trong thời gian chờ đợi sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về công ty qua các clip giới thiệu được trình chiếu trên màn hình lớn.
Lối đi đến phòng phỏng vấn dành cho ứng viên.
Khu vực phòng họp VIP được thiết kế sang trọng.
Khu vực phòng họp lớn với thiết kế bắt mắt.
Khu vực làm việc rộng rãi và thoải mái dành cho các Ominexters.
Khu vực Pantry với thảm cỏ xanh mướt sẽ là nơi chốn để các anh chị em nhà Ominext tụ họp vào mỗi giờ nghỉ trưa hoặc có thể sử dụng laptop tại khu vực này để làm việc.
Sắc xanh phủ kín không gian làm việc của Ominexters.
Mong rằng không gian làm việc mới sẽ đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo cũng như tinh thần phấn chấn để các Ominexters hăng say làm việc mỗi ngày, cùng Omi phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *