OMINEXT VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2018

Sáng ngày 21/04/2018, tại Nhà hát tuổi trẻ Hà Nội, Ominext vinh dự đứng trên sân khấu Sao khuê 2018 để nhận danh hiệu này cho hạng mục “Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm”.

Có mặt trong Lễ công bố và treo danh hiệu Sao Khuê 2018 là gần 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng, hiệu quả vượt trội. Năm nay có tổng cộng 100 đề cử từ 80 doanh nghiệp/ đơn vị, trong đó có 92 đề cử được lựa chọn đưa vào Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, làm căn cứ xét trao Danh hiệu Sao Khuê 2018.

Được biết đến như một giải thưởng cao quý trong năm, Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Năm nay là năm thứ 15 Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức, đánh dấu bước phát triển mới qua việc mở thêm hạng mục dành cho các Sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu trong xu hướng công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng công nghiệp.

Với thành công của dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm sang thị trường Nhật Bản, Ominext được vinh dự là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018.    

Giải thưởng này là một ghi nhận rất lớn cho những nỗ lực và sự tiến bộ vượt trội của Ominext trong suốt thời gian qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *