OMINEXT TRÌNH LÀNG GIAO DIỆN WEBSITE MỚI

Sau 1 thời gian chuẩn bị, ngày 18/03/2021, Ominext Group chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ www.ominext.com.


Thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và tiện dụng – trang web Ominext.com cập nhật đầy đủ các thông tin đa dạng về bản sắc của người Omi cũng như hoạt động kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm, giá trị khác biệt của Tập đoàn trong suốt bề dày 10 năm hoạt động, đóng góp cho lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là Healthcare IT hướng đến thị trường Nhật Bản.


Những thành tích nổi bật mà hơn 450 con người trong ngôi nhà Ominext đã cùng nhau vun đắp, xây dựng và nỗ lực phát triển cũng được mô tả đầy đủ trên website giao diện mới qua 3 ngôn ngữ Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Việt.
Tự hào là đơn vị phát triển hơn 250 hệ thống CNTT y tế và chăm sóc sức khỏe đang được đưa vào sử dụng tại khoảng 10.000 cơ sở y tế trên khắp đất nước Nhật Bản, Ominext Group xin cảm ơn sự tín nhiệm của hơn 80 đối tác lớn đã lựa chọn, đồng hành và sử dụng dịch vụ. Trên chặng đường sắp tới, tiếp tục lấy KAIZEN là triết lý kinh doanh, là văn hóa doanh nghiệp, Ominext vẫn luôn và sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình nhằm nâng cao chất lượng dự án hơn nữa.


————————————————
Chi tiết về website giao diện mới, mời cả nhà truy cập địa chỉ www.ominext.com
Ominext Group – We Create The Next Values!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *