Ominext tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Nhân viên

Đầu tháng 11 vừa qua, Ominext đã tiến hành hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Nhân viên với sự đồng hành của Bệnh viện Đa khoa Medlatec. Các nội dung khám sức khỏe đã được diễn ra trong 2 buổi tại văn phòng công ty với các hạng mục: Lấy máu và xét nghiệm nước tiểu; Khám sức khỏe tổng quát.

Nằm trong chính sách phúc lợi của công ty, hoạt động khám sức khỏe là hoạt động định kỳ được tiến hành hàng năm nhằm chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên Ominext.

Năm nay, với sự đồng hành của Bệnh viện đa khoa Medlatec, một trong những bệnh viện chất lượng hàng đầu hiện nay, Ominext đã tổ chức thành công đợt khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ nhân viên công ty.

 

Mỗi Ominexter đều nhận được sự hướng dẫn và thăm khám sức khỏe tận tình của đội ngũ y bác sĩ Medlatec

 

Hình ảnh của hoạt động khám sức khỏe trong đợt 1

 

Chương trình khám năm nay gồm 2 quy trình:
– Quy trình 1: Diễn ra sáng ngày 06/11/2018 tại phòng Sakura để bệnh viện lấy máu và nước tiểu để phân tích.

– Quy trình 2: Diễn ra sáng ngày 10/11/2018 tại khu vực Pantry với nội dung khám tổng quát, chuyên sâu, xét nghiệm.

 

Các Ominexters chăm chú theo dõi quy trình khám sức khỏe để không bỏ lỡ các nội dung khám

 

Buổi khám đợt 2 được diễn ra tại khu Pantry với nội dung khám sức khỏe tổng quát

 

Hình ảnh trong buổi khám đợt 2

 

Hình ảnh trong buổi khám đợt 2

 

Các dụng cụ y tế đều được đảm bảo sạch sẽ

 

Buổi khám sức khỏe lần này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các thành viên Ominext, thể hiện qua việc có mặt đúng giờ, tuân thủ quy trình khám đã được thông báo trước đó.

Chia sẻ với phóng viên Omi, chị Nguyễn Phương Thảo – Đại diện Phòng Hành chính cho biết: “Hoạt động khám sức khỏe định kỳ đã giúp các thành viên của công ty theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có chế độ sinh hoạt, rèn luyện hợp lý hơn. Đó cũng là cách mà Ban Giám đốc thể hiện sự quan tâm chu đáo đến đội ngũ nhân sự – tài sản quý giá nhất của công ty.”

Hi vọng, qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ, các Ominexters sẽ đảm bảo được cả trí lực và thể lực để cùng cố gắng phấn đấu xây dựng Ominext ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *