OMINEXT THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018

Ngày 14/4, tại Sân G2, Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm công nghệ 2018”. Với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa, gian hàng của Ominext thu hút hàng trăm sinh viên đã và đang theo học ngành công nghệ thông tin tại các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Được tổ chức với quy mô & chất lượng nâng tầm hơn trước, ngày hội việc làm Công nghệ 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất năm, được tổ chức hoành tráng và đã dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên theo học khối ngành kĩ thuật trên địa bàn Hà Nội, giúp thiết lập định hướng sớm cho các sinh viên năm nhất năm hai và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường.

Bên cạnh hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, cơ học kỹ thuật và vật lý, gian hàng của Ominext thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham quan với các hoạt động, trò chơi giải trí. Đặc biệt, khi ghé thăm gian hàng của Ominext, các bạn sinh viên còn được giới thiệu, tư vấn việc làm, tham gia ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn hiện đang vô cùng HOT tại Omi cũng như biết đến 2 chương trình Đào tạo Kỹ sư cầu nối của Ominext hợp tác với trường ĐH Công nghệ và chương trình thực tập sinh Sakura Campus mùa đầu tiên.

Chị Đào Minh Phượng – Trưởng phòng nhân sự CTCP Ominext chia sẻ: “Đây là cơ hội để Ominext mang thương hiệu cũng như văn hóa doanh nghiệp của mình để giới thiệu với các bạn sinh viên trường ĐHCN nói riêng và các bạn sinh viên nói chung. Sự kiện cũng chính là cơ hội để cung cấp thêm các thông tin về việc làm, các chương trình đào tạo nguồn cho các bạn sinh viên. Hoạt động đào tạo nguồn là một trong những hoạt động mà Ominext rất chú trọng, và việc hợp tác với các trường Đại học, các  trung tâm đào tạo trong lĩnh vực CNTT luôn được Ominext đẩy mạnh. Việc tham gia ngày hội việc làm lần này khẳng định và củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp của công ty và phía nhà trường, góp phần tạo nền tảng vững chắc trong mối quan hệ này phát triển ra sâu rộng hơn, nhằm xây dựng thương hiệu tuyển dụng, và tạo nguồn nhân lực lâu dài, chất lượng cho công ty”

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khi tham quan gian hàng cũng như tìm hiểu về Ominext, bạn Trương Tuấn Lộc (Sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT – Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN) cho biết: “Em thấy rất ấn tượng với gian hàng của Ominext bởi gian hàng này thu hút rất nhiều các bạn sinh viên, không những được chơi trò chơi, được nhận quà mà em còn được mọi người trong Công ty tư vấn rất nhiệt tình, và rất mong sau này sẽ có cơ hội gia nhập đại gia đình Ominext”.

Đây là năm thứ 5 ngày hội việc làm công nghệ được tổ chức và là năm thứ 2 Ominext tham gia đồng hành. Hi vọng qua chương trình, Ominext sẽ tìm được thêm nhiều “nhân tố mới” để gia nhập và xây dựng đại gia đình Ominext ngày càng phát triển và vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *