OMINEXT NHẬN CHỨNG CHỈ VỀ QLCL & ANTT

Sau 3 năm liên tiếp kể từ năm 2015 được cấp chứng nhận lần đầu và duy trì đánh giá chứng nhận hàng năm thì đến 03/05/2018, Ominext tiếp tục được cấp lại chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013. Đặc biệt trong lần kiểm tra và đánh giá này, hệ thống quản lý chất lượng của công ty không những được cấp chứng nhận mà còn được nâng cấp từ phiên bản 2008 lên 2015.

Chứng chỉ lần này là niềm tự hào và cũng là kết quả của sự nỗ lực từ Ban lãnh đạo và chính các thành viên trong công ty trong suốt thời gian qua. Hi vọng, nó cũng là tiền đề cho việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của công ty cũng như là sự đảm bảo về mặt ANTT trong thời gian tới.

Để làm được điều này, tháng 05 vừa qua, Ban đào tạo đã tổ chức buổi đào tạo “Quy định An ninh – An toàn thông tin” cho tất cả các Ominexters. Buổi đào tạo nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về việc bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn hệ thống trong quá trình làm việc tại công ty. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong khung chương trình đào tạo, nhằm đảm bảo cho toàn bộ nhân viên thực hiện đúng quy trình, quy chuẩn mà công ty đề ra và cam kết.

 

Với những cố gắng không ngừng trong việc cải tiến, sáng tạo, Ban lãnh đạo công ty đang cố gắng hết sức để khiến Ominext trở thành một môi trường tiêu chuẩn và lí tưởng cho mọi nhân viên, thu hút nhiều nhân tài hơn nữa về đóng góp cho công ty.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *