OMINEXT KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI BÁCH KHOA-APTECH

Vào đầu tháng 06 vừa qua, Ominext JSC đã tham dự Ngày hội tuyển dụng Nhân sự Công nghệ thông tin (CNTT) tại Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Bách Khoa-Aptech, với sự góp mặt của chị Đào Minh Phượng (Trưởng phòng HCNS), anh Lê Văn Vững cùng anh Nguyễn Hồng Quân (Technical Leaders).

 

Sự kiện quy tụ 20 doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, với khoảng 600 việc làm dành cho các bạn sinh viên. Theo đó, chương trình được diễn ra trong ba vòng, gồm hai vòng test (02/06) và một  vòng phỏng vấn (09/06).

 

Đặc biệt, các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu cùng Ominext qua buổi Tọa đàm cùng doanh nghiệp. Tại sự kiện, Ominext JSC một lần nữa khẳng định thương hiệu nhà tuyển dụng đang dành được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bạn sinh viên Bách Khoa-Aptech.

Đại diện công ty, chị Đào Minh Phượng (Trưởng phòng HCNS) tham gia buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực CNTT đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Anh Lê Văn Vững, đại diện Ban chuyên môn tham gia buổi phỏng vấn chia sẻ: “Nhìn chung chất lượng các bạn ứng viên năm nay tương đối tốt, đa số các bạn đều toát lên sự nhiệt huyết và ham học hỏi. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ sớm trở thành thành viên của đại gia đình Ominext để có cơ hội được trau dồi và trưởng thành hơn.

 

Anh Vững cũng cho rằng chiến lược liên kết với các doanh nghiệp ngay trong quá trình đào tạo là hợp lý, tạo cơ hội cho các bạn được làm quen với kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu thị trường khi tốt nghiệp.

Có thể nói, ngày hội tuyển dụng là cầu nối hữu ích trong việc kết nối giữa nhân sự CNTT chất lượng cao và các doanh nghiệp. Mong rằng qua sự kiện ý nghĩa này, Ominext sẽ có thêm được nhiều mảnh ghép tài năng và cùng Ominext chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *