OMINEXT JSC CHÍNH THỨC MỞ THÊM VĂN PHÒNG MỚI TẠI TP.HCM

Từ 01/04/2019, Công ty Cổ phần Ominext chính thức mở thêm văn phòng mới tại Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Vào 01/04/2019 vừa qua, văn phòng Ominext chi nhánh tại TP HCM đã chính thức chào đón những thành viên mới đầu tiên. Đây là một dấu mốc quan trọng của Ominext trên hành trình ở tuổi thứ 8, chính thức mở rộng thị trường sang phía Nam, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang lại những sản phẩm tối ưu nhất dành cho khách hàng.

“Là đội ngũ Ominext đầu tiên tại VP HCM, thật tự hào vì chúng tôi đang cùng Công ty mang lại những tiện ích và giá trị vượt trội cho các đối tác quốc tế, đồng thời hoàn thành sứ mệnh “Tiên phong vì sức khỏe Việt” tại Việt Nam. Ominext HCM sẵn sàng chào đón các bạn trẻ cùng chúng tôi sát cánh với một tinh thần nhiệt huyết, đầy đam mê và sáng tạo”, anh Phan Văn Điệp – Trưởng Trung tâm sản xuất số 5 tại Ominext HCM chia sẻ.

Những Ominexters đầu tiên của VP Hồ Chí Minh

Văn phòng Ominext HCM tọa lạc tại lầu 4, tòa nhà Newport, 400/3 Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM có tổng diện tích gần 150m2 với thiết kế hiện đại, không gian mở cùng khu vực pantry đẹp mắt. “Ấn tượng đầu tiên của mình về Ominext HCM là văn phòng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cùng khu pantry khá tây nữa. Tiếp đến là các anh chị đồng nghiệp rất dễ thương và thân thiện đã giúp mình nhanh chóng hòa nhập với công việc.”, bạn Nguyễn Thị Kim Ngân – nhân viên Hành chính tại VP HCM tâm sự.

Văn phòng Ominext HCM tọa lạc tại lầu 4, tòa nhà Newport, 400/3 Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM với tổng diện tích gần 150m2

Khu vực làm việc với đầy đủ trang thiết bị

Khu vực phòng họp khép kín

Khu vực Pantry với không gian hiện đại – nơi các Ominexters HCM có thể trao đổi hoặc tổ chức các sự kiện nội bộ

Theo thông tin chính thức, số lượng nhân viên tại Văn phòng Ominext chi nhánh HCM dự kiến khoảng 30 người trong năm 2019 và sẵn sàng chào đón các thành viên mới. Các ứng viên quan tâm tới các vị trí đăng tuyển tại VP HCM có thể tham khảo tại https://tuyendung.ominext.com/job-location/tuyen-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *