OMINEXT ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP DEV TRONG SỰ KIỆN CHỦ ĐỀ “DATABASE”

Chiều ngày 04/05/2018, một trong top những sự kiện lập trình được mong chờ nhất tháng 5 đã diễn ra tại Số 8 Tràng Thi với chủ đề “Cách thiết kế Database đáp ứng khả năng mở rộng và lượng truy xuất cao”. Sự kiện được tổ chức bởi TopDev với sự tham gia đông đảo của cộng đồng công nghệ.

Xuất hiện với vai trò là diễn giả của chương trình, anh Nguyễn Hồng Quân – Senior Technical Leader của Ominext đã chia sẻ về rất nhiều kinh nghiệm mà anh tích lũy được trong suốt thời gian làm nghề. Buổi chia sẻ thu hút được sự tương tác lớn không chỉ bởi các câu hỏi xoay quanh những kiến thức phức tạp về Database mà hơn cả là ở những cách thức giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc thực tế. Là sinh viên từng tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và sau đó có “9 năm thanh xuân” làm các công việc liên quan tới PHP/CSS/HTML/Javascript tại các công ty cung cấp sản phẩm công nghệ cho thị trường Singapore, Malaysia, Nhật Bản,…, anh Quân đã giải đáp được nhiều thắc mắc cho các khản giả tham gia.

Thời gian tới, Ominext sẽ tiếp tục đồng hành cùng Topdev trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác. Hi vọng đó sẽ là cơ hội để các diễn giả của Ominext được chia sẻ kinh nghiệm cũng như mang Ominext đến gần với nhiều bạn trẻ có niềm đam mê công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *