NHỮNG MÀN KỶ NIỆM NGÀY 8/3 ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI NHÀ OMI

Điều mà chị em nào cũng mong muốn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đó chính là được tặng quà. Nhưng cách thức tặng quà và sự độc đáo trong các món quà chính là điều mà cánh mày râu cần sáng tạo, để đem tới một ngày 8/3 thú vị cho các chị em.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay tại Ominext không chỉ diễn ra trong một ngày mà diễn ra trong hẳn một tuần. Ngay từ đầu tháng 3, trong khi nhiều chị em Omi đang hồi hộp chờ đợi đến ngày 8/3 thì các thành viên trong team đầu mối của BU2 đã rục rịch trang trí không gian văn phòng để chào mừng ngày tôn vinh các chị em. Những bông hoa giấy được treo lên trần nhà chính là các sản phẩm do tự tay các “nghệ nhân” khéo léo của BU2 làm ra. Điều này càng khiến dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ trở nên ý nghĩa hơn, bởi nó mang bản sắc và con người của BU2 trong đó.

Để tạo bất ngờ cho các chị em BU3 khi bắt đầu một tuần mới, các thành viên nam của BU đã cùng nhau trang trí không gian văn phòng ngay từ buổi chiều chủ nhật. Những quả bóng hình trái tim xinh xắn được bố trí một cách sáng tạo trên bàn làm việc của chị em, giúp tạo nên một không gian lãng mạn cho một tuần lễ 8/3.

 

Mùng 8/3 năm nay, các chị em Omi cũng đã hào hứng chụp ảnh cùng chiếc khung nền đẹp mắt được đặt tại vị trí sảnh. Dòng chữ “Đẹp +” mang thông điệp rộng lớn, không nhỉ tôn vinh vẻ đẹp của các chị em, mà kèm theo đó là sự quyến rũ, đáng yêu và cá tính.

Vào buổi sáng sớm ngày kỷ niệm, các thành viên nam của khối BO cũng khiến chị em bất ngờ với những quả bóng sắc màu được đặt ngay tại bàn làm việc của mỗi người. Phần quà dành tặng cho chị em khối BO thực sự đặc sắc và đa dạng, bởi mỗi người sẽ được nhận hai món quà bất kỳ để trong túi kín và có cơ hội được nhận thêm quà với trò chơi rút thăm trúng thưởng mang tên “BO-LOTT”.

Trong khi đó, các thành viên nam của BU4 lựa chọn cách tặng quà kèm theo những quả bóng bay xinh xắn ngay sau khi kết thúc Happy Time.

Trong số “Radio nội bộ của Ominext” ngày 8/3 không chỉ có các lời chúc của anh em làm Dev, mà còn có lời chúc đặc biệt của anh Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất Kinh doanh số 04 (BU4) dành tặng các chị em trong BU.

Nếu như năm ngoái, các chị em của văn phòng TP. Hồ Chí Minh nhận được những món quà đầy bất ngờ và xinh xắn từ các bạn nam, thì năm nay, ngoài hoa và quà, các nữ còn được “sống ảo” với phông nền thơ mộng. Chị Trần Thị Ánh Tuyết bày tỏ: “Background có tông màu thơ mộng mà mình yêu thích là màu trắng và hồng trông khá “xịn xò”. Cảm ơn các bạn nam đã hết mình thổi bóng vào sáng sớm để giúp chị em có các bức hình thật sinh động!”

Ngày 8/3 năm nay rơi vào đầu tuần, như một tiền đề để các chị em Omi có một tuần làm việc luôn tràn ngập niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *