NHIỀU KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI LỄ HỘI VĂN HÓA OMI

Sáng ngày 04/01/2020, Lễ hội Văn hóa Omi do Ominext Group tổ chức đã diễn ra đầy cảm xúc, với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật của Ominext Group (13/01/2012 – 13/01/2020)

Lễ hội Văn hóa Omi với sự tham gia của 4 đội chơi đến từ các phòng ban tại Ominext

Lễ hội Văn hóa Omi gặp bất lợi về thời tiết bởi những cơn mưa kéo dài gần như trong suốt 3 giờ thi đấu. Tuy nhiên, ngọn lửa nhiệt tình của các Ominexters vẫn luôn duy trì và thậm chí còn cháy mạnh hơn vào những phút cuối.

4 đội chơi đã cùng nhau trải qua 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Ở mỗi phần chơi, các Ominexter đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó cũng như phân công vai trò hợp lý để giành được số điểm cao nhất trong mỗi phần thi

Đội đỏ (TTSX Kinh doanh số 1) đầy quyết tâm dưới trời mưa nặng hạt
Đội Xanh lá ( TTSX Kinh doanh số 4 & khối Back Office) thể hiện sự ăn ý trong trò chơi chuyển bóng
Đội vàng (Liên quân TTSX Kinh doanh số 3 & OmiCare) vui mừng sau chiến thắng trong phần thi kéo co
Đội xanh dương (TTSX Kinh doanh số 2) với sức trẻ và sự lạc quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Kết quả chung cuộc Đội vàng với các thành viên đến từ Trung tâm sản xuất (TTSX) Kinh doanh số 3 và OmiCare đã giành ngôi vị quán quân. Liên quân TTSX Kinh doanh số 4 và khối Back Office đứng vị trí thứ 2. TTSX Kinh doanh số 2 và TTSX Kinh doanh số 1 dắt tay nhau ở vị trí thứ 3.

Những hình ảnh vui nhộn trong phần ra mắt của các Đội chơi

Liên quân BU 3 và OmiCare ăn mừng chiến thắng

Lễ hội Văn hóa Omi đã khép lại nhưng chắc chắn sau hoạt động này tình cảm các Ominexters sẽ được thắt chặt hơn nữa. Chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 8 năm sinh nhật Ominext sẽ còn được tiếp nối với cuộc thi Omi Stars. 
Lễ kỷ niệm Sinh nhật 8 năm Ominext chính thức diễn ra vào: 16:00 – 21h00 ngày 13/1/2020, Địa điểm:  Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *