[9TH ANNIVERSARY CELEBRATION] Nghệ sĩ Omi “đổ bộ” sân khấu Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Ominext

Sự kiện sinh nhật 9 năm đã qua đi, nhưng có lẽ một trong những điểm ấn tượng nhất của chương trình chính là các tiết mục văn nghệ độc đáo, đặc sắc mang dấu ấn riêng của các Ominexters.

Vượt qua những e ngại ban đầu, các nghệ sĩ nhà Omi đã cùng nhau cháy hết mình trên sân khấu, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với tài năng của mình. Chúng ta không thể quên điệu múa Yosakoi đặc trưng của Xứ sở hoa Anh Đào, những vũ điệu Kpop sôi động trẻ trung, những ca khúc vui tươi được thể hiện một cách trọn vẹn, cuốn hút trên sân khấu. Tất cả đã cùng tạo nên một bữa tiệc tinh thần thực sự “đã tai đã mắt”.Ít ai biết được rằng, tất cả các tiết mục đều chỉ được chuẩn bị trong vòng 2 tuần, có tiết mục chỉ có vỏn vẹn 1 tuần từ khi tập luyện đến khi biểu diễn. Khi được MC hỏi về tiết mục đặc biệt của các “Sếp”, chị Đỗ Thị Thùy Vân – Phó Giám đốc phụ trách Sản xuất chia sẻ: “Các anh chị trong ban lãnh đạo chỉ có 2 tuần tập luyện từ sau tết Dương lịch thôi. Thời gian tập luyện cũng phải tranh thủ vào buổi trưa vì công việc của mọi người cũng khá bận rộn nhưng rất may là tiết mục đã được diễn ra trọn vẹn”.

Tiết mục đặc biệt “Điều phi thường nhỏ bé” đến từ Ban Lãnh Đạo.

Không chỉ có tiết mục đặc biệt đến từ ban lãnh đạo công ty, những tiết mục khác như hát nhảy Black Jack, múa Yosakoi, nhảy Kpop, đàn hát Guitar, Mashup của các Ominexters cũng đều phải tranh thủ chia lịch tập luyện, “hy sinh” cả giấc ngủ, bữa ăn trưa để cùng nhau mang đến những khoảnh khắc nghệ thuật mãn nhãn nhất cho khán giả.

Tiết mục múa Yosakoi truyền thống của Nhật Bản đến từ OmiCare

Chị Vân Anh – OmiCare tâm sự: “Tiết mục múa Yosakoi là tâm huyết của team OmiCare dành tặng cho tất cả Ominexters. Mọi người thấy tiết mục hoành tráng như thế nhưng thực tế team chỉ có hơn 1 tuần để chuẩn bị cho tiết mục, thiếu không gian tập luyện, cả team cũng không ai hiểu tiếng Nhật để mà ghi nhớ động tác theo lời bài hát. Nhưng mà chính vì khó khăn như thế nên “việc hoàn thành xong thử thách” khiến cả team đều thấy rất vui!”.

Những giọng ca ngọt ngào, những vũ điệu say lòng của các nghệ sĩ không chuyên vốn chỉ quen với máy tính, giấy tờ, sổ sách… nhưng giàu tình yêu nghệ thuật, đã được bộc lộ rõ qua những tiết mục. Việc tham gia vào các tiết mục văn nghệ cũng giúp cho Ominexters cân bằng giữa công việc và những xúc cảm riêng trong tâm hồn. Có lẽ đó cũng là một trong những bí quyết để người Omi có thể giải tỏa căng thẳng và cống hiến nhiều hơn cho Công ty.

Tiết mục song ca “Từ thích thích thành thương thương” với sự thể hiện của Nguyễn Sơn và Thu Thảo cùng Guitarist Đức Thọ
Tứ ca nữ “Những điều nhỏ nhoi”
Tốp ca nam “Đón Bình Minh”
Black Jack đến từ các TTS Sakura Campus mùa 5
Những cô gái dancer cá tính trong vũ điệu Kpop Wannabe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *