Mừng Xuân sang – Omi rộn ràng với nhiều hoạt động Khai xuân

Mới đầu năm mà nhà Omi đã rộn ràng, nhộn nhịp với nhiều hoạt động như giải xông đất dành cho các Ominexters “check in” sớm nhất, hoạt động lì xì đầu năm, và đặc biệt đợt 2 của cuộc thi ảnh “Tết của người Omi là…”

Các hoạt động này thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Ominexters. Để nhận được phong bao lì xì dành cho người “xông đất”, nhiều Ominexters đã đến công ty từ trước 7 giờ sáng, quẹt thẻ check in và post ảnh chụp lên group Facebook. Năm nay, giải “lì xì xông đất” được dành tặng cho 6 Ominexters, trong đó, có 3 thành viên của văn phòng Trụ sở chính, 1 thành viên tại văn phòng Skylake, 1 thành viên tại văn phòng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, và 1 thành viên tại nhà thuốc Omi Pharma.

Một trong các hoạt động Khai xuân đầu năm không thể thiếu chính là phát lì xì may mắn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuân thủ khuyến cáo 5K, hạn chế tiếp xúc gần, nên ban Giám đốc không thể trao từng bao lì xì tận tay cho các Ominexters. Nhưng “trong cái khó ló cái khôn”, nhờ vậy mà các thành viên nhà Omi được nhận lì xì may mắn theo cách độc đáo nhất từ trước đến nay – đó là quét QR Code. Ominexters chỉ cần quét QR Code để ghi danh, và những chiếc phong bao lì xì sẽ được chuyển đến tận chỗ cho các Ominexters thông qua các đầu mối văn hóa của từng đơn vị.

Nếu thời điểm trước Tết, các bức ảnh tham gia cuộc thi “Tết của người Omi là…” của Ominexters chủ yếu là các bức ảnh đời thường, thì thời điểm trong Tết và sau Tết, các bức ảnh đã có dấu ấn của năm mới với hoa đào, áo dài đỏ, bạn bè, và đặc biệt là vẫn còn đó những khoảnh khắc bên đồng đội. Nhờ những khoảnh khắc như vậy mà số lượng bài thi hiện tại cũng tăng nhiều hơn so với đợt trước Tết. Ba Hashtag #TetOminext  #TetLaSeChia  #BenDongDoiOmiLaTet vẫn được sử dụng, như những thông điệp được gửi gắm trong các bài thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *