Lì xì theo phong cách nhà Omi thời 4.0

Nếu dịch không bùng phát trở lại thì các Ominexters đã được nhận những phong bao lì xì đầu năm mới từ chính tay đại diện ban giám đốc rồi. Nhưng vì dịch bùng phát từ trước Tết, nên mấy bữa nay hoạt động nào của mọi người cũng bị ảnh hưởng. Nhưng, trong cái khó ló cái khôn, nhà Omi vẫn có cách để hoạt động lì xì trở nên thú vị, thay vì dùng cách chuyển khoản thông thường.

Nếu như hình thức lì xì theo cách chuyển khoản chỉ làm tài khoản nhích thêm vài con số, thì người nhà Omi dùng cách đặc biệt hơn – đó chính là quét QR Code để ghi danh và nhận những chiếc phong bao lì xì nhỏ xinh trong ngày làm việc đầu năm.

Ngay từ buổi sáng ngày 17/02, tức ngày mùng 6 Tết, sau khi nhận được email thông báo về cách thức nhận lì xì “mới toanh” này, các anh chị em nhà Omi ai nấy cũng đều háo hức, nhanh chân xếp hàng để được quét QR Code may mắn.

Sau khi đã ghi danh, những chiếc phong bao lì xì sẽ được chuyển đến tận chỗ cho các Ominexters thông qua các đầu mối văn hóa của từng đơn vị. Đây có lẽ là cách nhận phong bao lì xì độc đáo và cũng rất phù hợp với thời điểm hiện tại, khi mà Ominexters cần nghiêm chỉnh chấp hành việc hạn chế tiếp xúc gần, nhưng vẫn được cầm tận tay chiếc phong bao lì xì may mắn.

Lần đầu tiên được trải nghiệm cách nhận lì xì độc đáo này, anh Bùi Hữu Chung của BU2 chia sẻ: “Do dịch Covid nên việc phát lì xì thông qua quét mã QR Code thật là một trải nghiệm thú vị. Sau khi quét mã xong, mỗi Ominexter chỉ cần ngồi tại bàn làm việc của mình là sẽ được trao tận nơi những chiếc lì xì may mắn kèm với những lời chúc tốt đẹp”.

Năm mới và cách nhận lì xì cũng mới lạ, đây có lẽ chính là trải nghiệm thú vị dành cho các thành viên nhà Omi nhân dịp Tết Tân Sửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *