OMINEXT – 6 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Vào ngày 12/01 vừa qua, sự kiện Lễ tổng kết 2017 & Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty (13.01.2012 – 13.01.2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm và ấn tượng sâu sắc.

 

Sự kiện với chủ đề “Quá khứ, hiện tại, tương lai” là nơi các thành viên cùng nhìn lại quá khứ với hành trình 6 năm hình thành và phát triển, hiện tại với những thành tựu đã có, đồng thời cùng đề ra những mục tiêu để Ominext vươn lên và đổi mới trong tương lai. Trải qua một năm làm việc hăng say, sinh nhật công ty cũng là dịp toàn thể nhân viên gắn kết với nhau hơn, nâng cao tinh thần tự hào là người Ominext. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Sinh nhật 6 tuổi của Ominext nhé!

 

 

Ngay từ rất sớm, các Ominexters đã có mặt tại CTM Palace và xếp hàng để check-in vào trong hội trường.

 

Mỗi thành viên đều nhận được một cuốn lịch 2018 treo tường thiết kế bởi chính team Design và team Truyền thông của Ominext như một món quà nhân dịp Sinh nhật 6 tuổi của công ty.

 

Mở đầu chương trình, anh Trần Quốc Dũng – Giám đốc công ty đã có phần phát biểu tổng kết năm 2017, đồng thời anh cũng đưa ra những định hướng của Ominext trong năm 2018 này.

 

Ban Giám đốc công ty trao thưởng cho Top 10 nhân viên xuất sắc năm 2017 đến từ các phòng ban. Đây là những cá nhân đã có nhiều cố gắng với những thành tích nổi trội, đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của từng phòng ban nói riêng, Ominext nói chung trong suốt một năm qua.

 

Và trao thưởng cho Dự án xuất sắc nhất năm – Dự án Dr.Joy.

 

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng gửi lời tri ân đến các anh chị Nhân viên lâu năm – những người đã gắn bó, đồng hành cùng Ominext trong suốt hành trình phát triển. Những kỉ niệm vừa thú vị, vừa cảm động về mỗi người cũng được ôn lại, đem đến nhiều cảm xúc cho các thành viên có mặt tại sự kiện.

 

Sau những giờ phút trang trọng của phần Lễ, cả hội trường lại rộn ràng trong các tiết mục văn nghệ cá nhân đến từ chính các Ominexter:

 

 

 

Các anh chị trong Ban Giám đốc thổi nến, cắt bánh sinh nhật cùng toàn thể các thành viên của đại gia đình Omi chào đón Ominext tròn 6 tuổi.

 

Các đội bóng đã thi đấu trong giải Omi Championship lên nhận phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm.

 

 

 

 

 

 

Những thành viên sở hữu con số may mắn và nhận được quà của BTC.

 

Chương trình khép lại với tiết mục nhảy flashmob sôi động đến từ ban Văn hóa Doanh nghiệp.

 

Trải qua 6 năm hình thành và không ngừng phát triển, Ominext đã và đang từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp và Dịch vụ CNTT về y tế cho thị trường Nhật Bản. Với định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo cùng tinh thần chủ động, không ngừng sáng tạo và đầy nhiệt huyết của các thành viên, Ominext chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai trên con đường mình đã chọn. 

 

Chúc Ominext sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu để có một năm 2018 với nhiều thành công rực rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *