[9TH ANNIVERSARY CELEBRATION] CON ĐƯỜNG ĐẾN CHỨC VÔ ĐỊCH CỦA BU4: GIAN NAN NHƯNG ĐÁNG QUÝ

Nhìn lại chặng đường vô địch của BU4, chúng ta càng thấm nhuần câu nói “Con đường thành công không bao giờ trải thảm hoa hồng”.

“Chúng ta đã đợi chức vô địch này 2 năm rồi!” – Anh Nguyễn Chí Thanh (Phó Giám đốc TTSXKD số 04) tâm sự với các thành viên của Trung tâm trong buổi Year End Party diễn ra tối 23/12 vừa qua. Lời nói đó của anh như thêm khích lệ tinh thần của các cầu thủ BU4, để rồi sau đó, họ lần lượt chiến thắng BU5 ở Bán kết và BU1 ở Chung kết, và lần đầu tiên được nâng cao chiếc cúp vô địch Ominext Champions League. Tuy nhiên, để giành được chức vô địch ấy, họ đã phải trải qua một hành trình gian nan xuyên suốt các trận đấu.

Ngay trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, các cầu thủ áo đỏ đã phải đối mặt với đội bóng BU1 – ứng cử viên cho chức vô địch. Hai đội đã cống hiến cho khán giả có mặt tại sân một trận cầu đôi công hấp dẫn. Nhưng BU1 mới là đội dẫn bàn trước. Nhờ sự nỗ lực của cả đội mà BU4 đã có bàn thắng gỡ hòa sau sau đó, nhờ một tình huống phạt góc. Nhưng kết quả, BU4 vẫn để thua với tỷ số 1-2 do đối thủ của họ đã tận dụng tốt cơ hội ghi bàn.

Nếu như phải chịu lép vế trước BU1 trong loạt trận thứ nhất, thì BU4 lại tỏ ra mạnh mẽ hơn khi tiếp liên quân BU2+BO ở loạt trận thứ hai. Ngay từ đầu trận, các cầu thủ BU4 đã tận dụng những sơ hở của hàng thủ liên quân để ghi liên tiếp 2 bàn thắng ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên, sự mất tập trung sau đó đã khiến họ bị đối thủ gỡ hòa. Kết quả này khiến BU4 chỉ dành được 1 điểm sau hai lượt trận. Khiến họ càng quyết tâm hơn khi gặp liên quân BU3+OmiCare trong trận đấu cuối cùng vòng bảng.

Với tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đội cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, đội bóng BU4 đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại khi gặp BU3+OmiCare tại trận đấu thứ ba vòng loại, gặp BU5 tại Bán kết và gặp lại BU1 tại Chung kết.

Nhìn thấy cách chơi bóng của BU4 trước BU1 trong trận Chung kết, ai cũng phải công nhận rằng BU4 xứng đáng chiến thắng và xứng đáng vô địch mùa bóng năm nay. Họ chơi với chiến thuật hợp lý và tỏ ra lấn lướt trước đối thủ. Dường như các cầu thủ BU4 đã phải tìm hiểu rất kỹ chiến thuật và đặc điểm của từng cầu thủ bên phía BU1 trước khi tiến vào trận chung kết này. Nhờ vậy mà BU4 đã dẫn trước tới 3 bàn trước khi để đối thủ gỡ lại 2 bàn. Kết quả như vậy đủ BU4 tiến đến ngôi vương và chứng minh thực lực của mình tại giải đấu năm nay.

Một mùa bóng nữa lại qua, chức vô địch đã đổi chủ, Ominext giờ đây xuất hiện thêm một thế lực bóng đá mới mang tên BU4. Qua giải đấu này, tinh thần tập luyện thể thao, đặc biệt là bóng đá của Ominexters đang ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ, khi mà các đội bóng BU2+BO, BU3, BU5 đều khẳng định mình sẽ chăm chỉ tập luyện để cạnh tranh ngôi vị vô địch ở mùa giải năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *