KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020 CHO OMINEXTERS

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên được Ominext Group chú trọng nhằm giúp nhân sự có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.
 

 

Trong 02 ngày 12/11 và 14/11/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ominext tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020 cho CBCNV. Việc khám sức khỏe định kỳ được chú trọng và tổ chức thường xuyên 01 lần/năm cho toàn thể CBCNV giúp nhân sự có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Năm nay, CBNV có thể thực hiện việc thăm khám ngay chính tại văn phòng Công ty mà không cần phải di chuyển ra bệnh viện. Danh mục khám được thực hiện đầy đủ bao gồm: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu… đối với đội ngũ lao động là nữ còn sẽ được khám phụ khoa. Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Kết quả khám được bác sĩ tư vấn cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh.

Quan tâm tới sức khỏe của Ominexters chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động mang ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị sức khỏe con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *