KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI OMINEXT TẠI TP. HCM

Sau bao ngày chờ đợi, ngày 11/9 vừa qua. Các thành viên Ominexters HCM đã chính thức chuyển đến ngôi nhà mới tại tầng 03, tòa nhà Bcons II, số 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 11/9, buổi lễ khai trương văn phòng mới của Ominext HCM được tổ chức với sự tham dự của chị Đỗ Thị Thùy Vân – Phó Giám đốc Sản xuất Ominext Group kiêm Giám đốc TTSXKD 4, anh Phan Văn Điệp – Giám đốc TTSXKD 5 cùng tất cả Ominexters HCM.

Gửi lời chúc mừng từ Tokyo – Nhật Bản, Anh Trần Quốc Dũng CEO Ominext Group chia sẻ: “BGĐ ghi nhận những đóng góp tích cực của anh chị em trong hơn 1 năm qua đã giúp cho chi nhánh TP. HCM của Ominext từng bước đi vào ổn định và chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển tăng tốc. Chúng ta đã dần hình thành một tập thể mạnh, đoàn kết và giúp đớ nhau cùng tiến bộ. Anh hi vọng với văn phòng mới to đẹp hơn, anh chị em ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, đạt nhiều thành tựu lớn hơn nữa để xây dựng chi nhánh Ominext HCM ngày càng lớn mạnh và to đẹp hơn”.

Tại Lễ Khai trương, Giám đốc TTSXKD 5 – Anh Phan Văn Điệp chia sẻ: “Từ ngày thành lập, anh em BU5 luôn được sự ủng hộ hết mình của Ban lãnh đạo, chính sự ủng hộ đó là động lực để anh em BU5 cố gắng hơn nữa. Trong hơn 1 năm thành lập có rất nhiều khó khăn, nhưng từng thành viên đã nỗ lực hết mình để toàn thể BU5 có được thành công ngày hôm nay. Nhân dịp khai trương văn phòng mới, Ominext HCM cũng đặt ra mục tiêu cao hơn nữa về chất lượng dự án, độ hài lòng của khách hàng, tăng trưởng về quy mô nhân sự và doanh thu theo định hướng của Ban lãnh đạo trong năm 2020”.

Anh Phan Văn Điệp chia sẻ trong buổi Khai trương

Như vậy, chỉ sau hơn 1 năm thành lập, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã chuyển sang địa điểm mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, quy mô mở rộng của Ominext tại thành phố mang tên Bác.

Đây là sự kiện quan trọng khẳng định sự chuyển mình nhanh chóng và tích cực của BU5, góp phần vào sự phát triển chung của Ominext Group.

Văn phòng mới với không gian hiện đại, thiết kế mở, mang những giá trị đặc trưng của Ominext là tiền đề giúp tên tuổi Ominext vươn xa hơn nữa tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *