GIỜ VÀNG THÁNG 6: Y TẾ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0 & CƠ HỘI CHO OMINEXT

Chiều ngày 08/06/2018, CEO của công ty – anh Trần Quốc Dũng chủ trì Giờ vàng tháng 6 với chủ đề “Y tế trong thời đại công nghệ 4.0 & Cơ hội cho Ominext”. Buổi chia sẻ có sự tham gia đông đủ của các thành viên trong Top leaders và phòng BrSE/PM.

Tại đây, anh Dũng mang đến cho các Ominexters những kiến thức tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và diễn biến hiện tại trong lĩnh vực mà công ty đang hoạt động – lĩnh vực y tế. Trong đó, anh nhấn mạnh những điều cốt lõi đang ngày ngày được nhắc đến trên các diễn đàn công nghệ như “IoT, Big Data, AI,…”. Đặc biệt, những tri thức này được nhìn nhận từ góc nhìn tại Nhật Bản và những yêu cầu mà các khách hàng khó tính của chúng ta đang đặt ra.

CEO Trần Quốc Dũng chia sẻ về y tế 4.0 trong buổi Giờ vàng tháng 6

Trong khi tại Nhật Bản, công nghệ 4.0 đã trở thành một từ khóa nóng hơn bao giờ hết thì anh Dũng cũng đưa ra nhìn nhận về thực tế mà Ominext đang phải đối mặt, rằng chúng ta hiện vẫn chưa hề áp dụng được những công nghệ mới này vào sản phẩm của mình. Đây là thách thức, cũng là cơ hội đối với công ty nếu chúng ta biết nắm bắt thời cơ và sớm bắt tay vào cuộc đua này. Một trong những hoạt động đầu tiên mà anh đề ra là các buổi Tech talk hàng tháng để mọi người cùng tìm hiểu, thảo luận, nâng cao năng lực chuyên môn hơn nữa. Ngoài ra, Ban Giám đốc cũng đang lên kế hoạch về việc thành lập nhóm nghiên cứu chuyên sâu các xu hướng công nghệ này để tiếp cận và thực hiện những dự án lớn sắp tới của công ty.

Buổi chia sẻ được các Ominexters đón nhận và hưởng ứng hết sức hào hứng. Anh Nguyễn Hồng Quân –  Technical Leader cho biết: “Mình cảm thấy rất hưng phấn vì Sếp đã đề cập đến và có ý định thực hiện những điều này. Với những demo nhỏ mà mình đang thực hiện, mình mong muốn trong tương lai gần sẽ có cơ hội phát triển những ứng dụng Blockchain và AI. Tháng 7 tới, mình sẽ đưa ra thảo luận với mọi người trong buổi Techtalk về chủ đề Blockchain”.

Những kiến thức nóng hổi cùng với nguồn cảm hứng vô tận của anh Dũng về một lĩnh vực đầy nhân văn mà Ominext đang theo đuổi chính là một động lực to lớn để từng thành viên không ngừng cố gắng và tin tưởng vào những gì mình có thể đạt được trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *