CÓ MỘT HÀNH TRÌNH TUYỆT ĐẸP MANG TÊN “SAKURA CAMPUS 4”

Chương trình Thực tập sinh Tài năng Sakura Campus chính là một bước khởi đầu đầy ý nghĩa giúp SCers có định hướng cho riêng mình trên con đường sự nghiệp tương lai.

 

Ngày 3 tháng 12 năm 2019 lễ khai giảng Sakura Camus 4 được tổ chức. Hơn 50 bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình tại Ominext Group. 

Trải qua Tuần lễ hội nhập văn hóa định hướng, các bạn sinh viên đã kịp làm quen với nhau để cùng nhau bắt đầu một kỳ thực tập với những điều thú vị chờ đón phía trước. Ngoài ra, các sinh viên cũng được chia nhóm và giao dự án, được lắng nghe chia sẻ về lộ trình 4 tháng thực tập, trải nghiệm cũng như được bật mí về nhiều hoạt động bên lề thú vị của Ominext. 

 

Sau 2 tuần được đào tạo tập trung, SCers được đại diện của các Trung tâm Sản xuất Kinh doanh phỏng vấn và tuyển chọn, Sakura Campus 4 có số lượng các thực tập sinh được lựa chọn vào Trung tâm Sản xuất Kinh doanh cao hơn các mùa trước.

Trong quá trình thực tập và làm việc dưới ngôi nhà Ominext, các Thực tập sinh đã hòa nhập nhanh chóng và nhiệt tình tham gia những hoạt động của công ty như các buổi Open Talk nội bộ, các buổi sinh hoạt chung, lễ kỷ niệm sinh nhật 8 năm của Ominext và đặc biệt là cuộc thi lập trình Hackathon 2019: Connect Everything.

Bạn Phí Văn Minh – Cựu thực tập sinh Sakura Campus mùa 4, hiện đang là Dev IOS – tâm sự: “Đối với mình, Ominext không còn là một công ty nữa mà là một mái thứ hai của mình và có lẽ là mọi người cũng không còn là đồng nghiệp với nhau nữa mà như là anh em với nhau. Ở Ominext không chỉ có sự năng động, tính trẻ trung, mà còn có cả một tinh thần đoàn kết. Mọi người rất gắn kết và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Bên cạnh việc nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn, các bạn thực tập sinh còn được tìm hiểu và trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản, từ đó giúp các SCers có thể hiểu biết hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

Sau 4 tháng thực tập tại Ominext, các bạn đã thực hiện các dự án có tính ứng dụng cao, có thể đưa vào sử dụng và hỗ trợ công việc tại văn phòng Ominext. Bạn Nguyễn Quang Tuấn – cựu thực tập sinh Sakura Campus mùa 4, hiện đang là Dev PHP – chia sẻ: “Sakura Campus góp phần giúp mình và các sinh viên chuẩn bị ra trường định hướng tốt công việc trong tương lai và giúp chúng mình làm quen với môi trường làm việc của một công ty công nghệ”.

Với thông điệp “Together We Challenge And Succeed” mang tinh thần đồng đội mạnh mẽ, các “chiến binh Sakura Campus 4” đã cùng nhau vượt qua những thử thách, luôn giữ được nhiệt huyết đam mê với công nghệ thông tin để vững bước thành công trên con đường phía trước. Sakura Campus 4 đã hoàn thành sứ mệnh thúc đẩy chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, thổi bùng ngọn lửa đam mê của thế hệ trẻ với công nghệ thông tin nói chung và với Ominext nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *