“CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ NHẤT NĂM” CỦA CÁC OMINEXTERS TP. HỒ CHÍ MINH

 
Từ ngày 9/10 đến ngày 11/10 vừa qua, các Ominexters văn phòng Hồ Chí Minh đã có chuyến du lịch đến thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận).
 
 
Sau hơn 1 năm làm việc cùng nhau, kể từ khi chi nhánh được thành lập, các Ominexters văn phòng Hồ Chí Minh đã có chuyến du lịch đến thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận) từ ngày 9-11/10 vừa qua.
 
Nếu như trước đó, các Ominexters của BU5 chỉ có những buổi teambuilding “nho nhỏ”, những buổi đi chơi 2 ngày 1 đêm, thì chuyến đi lần này kéo dài 3 ngày 2 đêm, giúp các thành viên có nhiều thời gian tận hưởng những giây phút thư giãn hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trong chuyến đi tới Phan Thiết, các Ominexters TP. Hồ Chí Minh được chiêm ngưỡng Núi Chứa Chan, Chùa Gia Lào, truyền thuyết Dinh Thầy Thím, vùng đất vương quốc cổ Chăm Pa và các công trình kiến trúc thờ phụng của người Chăm.
 
Đặc biệt, hoạt động chính mà các thành viên của BU5 được tham gia chính là tắm biển, chơi teambuilding tại bãi biển Mũi Né, tham quan Suối Tiên, Lâu Đài Rượu Vang và trải nghiệm tắm bùn khoáng,… và nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm khác.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Với tinh thần One Team – One Dream – One Ominext, chuyến đi của BU5 giúp các thành viên chi nhánh Hồ Chí Minh thêm gắn kết hơn nữa, phát huy tinh thần Tin tưởng – Đồng đội – Nhiệt thành trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *