CEO TRẦN QUỐC DŨNG LÀM DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN TECHFEST 2020

Tiếp nối những thành công và kinh nghiệm đã gặt hái được tại Techfest 2019, CEO Ominext – Trần Quốc Dũng tham gia Techfest 2020 với vai trò là diễn giả tại Hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Chuyển đổi số cho Y tế thông minh – Digital transformation solutions to revolutionize healthcare”.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020, sẽ diễn ra từ ngày 27-29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Tiếp nối những thành công và kinh nghiệm đã gặt hái được tại Techfest 2019, Anh Trần Quốc Dũng – CEO Ominext Group tham gia Techfest 2020 với vai trò là diễn giả tại Hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Chuyển đổi số cho Y tế thông minh – Digital transformation solutions to revolutionize healthcare”.

CEO Trần Quốc Dũng tại sự kiện Techfest 2019

Anh Dũng chia sẻ, ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước và quốc tế. Năm 2019, khi tham dự diễn đàn Techfest anh Dũng đã chia sẻ về tình hình, xu hướng khởi nghiệp của các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực Healthtech và có những nhận định tiềm năng phát triển lĩnh vực này tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm 15 năm làm trong lĩnh vực HealthCare IT tại thị trường Nhật Bản, CEO Trần Quốc Dũng nhận định về bối cảnh năm 2020 khi mà đại dịch Covid vừa là thách thức vừa là cơ hội cho các doanh nghiệp HealthTech: “Đó là bối cảnh chung mà Nhật Bản hay Việt Nam đều đang đối mặt. Các Start Up HealthTech của Nhật cũng chuyển mình nhanh chóng theo bối cảnh đó. Sự phát triển của Telehealth và các dịch vụ kết nối bác sĩ, kết nối dịch vụ sẽ phát triển mạnh trong năm 2020, đây chắc chắn cũng sẽ là gợi ý tham khảo thú vị cho HealthTech Việt Nam tại sự kiện Techfest 2020”.

Hãy cùng chờ đón phần chia sẻ hấp dẫn của diễn giả Trần Quốc Dũng – CEO Ominext Group tại Techfest Vietnam 2020!

———————-

Thông tin về hội thảo:

✔ Thời gian: 08:30 – 11:30, ngày 28/11/2020

✔ Địa điểm: Phòng 210 – Tòa nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Số 207 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *