BẠN THUỘC KIỂU LẬP TRÌNH VIÊN NÀO?

Kiểu Lập trình viên Năng suất

Tôi luôn ưu tiên hoàn thành công việc đầu tiên, dù thế nào đi chăng nữa, chưa xong việc trong ngày chưa đứng dậy đi về. 

Nhưng thường, tôi năm bắt rõ các Framework và Thư viện, luôn có các Module để chuẩn bị xây dựng Module mới, tất cả được sắp xếp để có thể hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất 

Kiểu Lập trình viên Đa Năng

Tôi có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình, khoảng 4 -5 ngôn ngữ. Nhưng không phải vì tôi cầu tiến ham học hỏi đâu, chỉ vì công việc ép tôi phải trở thành người hùng kiêm được nhiều việc.

Kiểu Lập trình viên Cầu toàn

Cầu toàn không phải là người viết ra những chương trình hoàn hảo nhất.

Thực ra, tôi chỉ để lại comment, chú ý đến việc đặt tên biến và viết tài liệu…

Tất nhiên, luôn tự review lại phòng bug không đáng có đập thẳng vô mặt mà thôi.

Lập trình viên chuyên tái sử dụng

Thật ngại khi phải viết một Class hoặc Phương thức chung để xử lý các chức năng lặp lại mỗi khi vào dự án mới. Vì vậy, tôi luôn đóng gói phần đó qua các dự án để sử dụng chúng cho các dự án sau. Tất nhiên, bạn phải biết rõ làm thế nào để các đoạn code của mình có thể tái sử dụng ngay từ đầu mình viết và tiết kiệm nhiều thời gian tối ưu hóa sau này.

Lập trình viên chuyên đi gỡ lỗi

Gỡ lỗi là ác mộng của bất cứ Developer nào. Nhưng đôi khi, tôi vẫn phải đi bắt và xóa các lỗi trong mã không chỉ của chính mình mà còn gỡ lỗi do mã của người khác viết. Để làm được điều này, bạn phải thành thạo với tất cả các công cụ gỡ lỗi và các tùy chọn dù đó là trên 1 trình duyệt IDE.

Dù là kiểu lập trình viên nào thì Ominext Group vẫn luôn mở cửa chào đón người anh em. Vì vậy, nếu quan tâm đến các vị trí tuyển dụng developer đừng ngần ngại liên hệ đến Team tuyển dụng nhiệt thành – vui vẻ, sẵn sàng trả lời bạn mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ : (+84) 24 6664 4599 nếu bạn ở Hà Nội. Và (+84) 28 6650 2796 nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *