1,5 TRIỆU TƯƠNG TÁC QUA CHATBOT CỦA OMICARE TRONG 6 THÁNG

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2019, Chatbot Hỗ trợ trực tuyến qua website Omi Pharma và ứng dụng OmiCare – Sức khỏe toàn diện đã đạt 1,5 triệu lượt tương tác chỉ trong 6 tháng. Đây là con số đáng tự hào với một sản phẩm công nghệ dành cho người Việt của OmiCare – một thành viên của Ominext Group trên hành trình Tiên phong vì sức khỏe Việt.

 

CHATBOT CHĂM SÓC SỨC KHỎE

 

Tự hào là chuỗi nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, Omi Pharma luôn nỗ lực tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin về y tế và chăm sóc sức khỏe. Thông qua chatbot hỗ trợ trực tuyến, nhà thuốc Omi Pharma sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thuốc, tư vấn trực tuyến các thông tin liên quan đến sức khỏe và hỗ trợ mua hàng online mọi lúc mọi nơi. 

Thống kê cho thấy, chỉ sau 6 tháng, Chatbot Hỗ trợ trực tuyến qua website Omi Pharma và Ứng dụng OmiCare – Sức khỏe toàn diện đạt 1,5 triệu lượt tương tác. 

Theo đó, chỉ bằng việc để lại câu hỏi, thông tin trên Chatbot hoặc ứng dụng bạn sẽ có ngay cho riêng mình một dược sĩ gia đình Omi 100% trình độ Đại học sẵn sàng hỗ trợ tư vấn từ xa. 

CÙNG OMI PHARMA TRẢI NGHIỆM MUA SẮM 4.0 TRÊN VINID

Nhà thuốc Omi Pharma lần đầu tiên xuất hiện trên VinID trong thời gian tới với hơn 100 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vật tư y tế,… dành cho cả gia đình. Hãy cùng Omi Pharma trải nghiệm mua sắm 4.0 dễ dàng trên VinID.

Omi Pharma cam kết luôn đem đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe CHÍNH HÃNG và TINH HOA được NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP từ Nhật Bản. Với 04 nhóm sản phẩm chính như Chăm sóc daChăm sóc cơ thểMẹ và béVật tư y tế sẽ được giới thiệu tới đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn. 

Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập VinID, lựa chọn mặt hàng cần mua rồi điền đầy đủ thông tin địa chỉ và tiến hành thanh toán, hàng sẽ được giao đến tận nhà cho bạn. Chưa bao giờ việc mua sắm các sản phẩm sức khỏe cho cả nhà lại đơn giản, dễ dàng đến như thế. Nhờ đó mà việc xếp hàng, chọn đồ, thanh toán không còn là nỗi băn khoăn của các chị em trong mỗi lần mua sắm ngay cả những khi đông khách, dịp lễ Tết.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *